Trang nhất » Tin tức TH Trần Quốc Toản » Tin tức sự kiện

TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC THAM QUAN DU LICH NHA TRANG 8.3

Thứ sáu - 29/03/2013 16:17
NHÂN DỊP NGÀY 8 THÁNG 3 NĂM 2013 TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH NHA TRANG
TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC THAM QUAN
                     NHA TRANG NHÂN DỊP LỄ 8/3
         Sáng ngày Mùng 8 tháng 3 năm 2013, Công Đoàn Trường TH Trần Quốc Toản đã tổ chức cho CB GV NV trong toàn trường đi tham quan tại TP biển Nha Trang. Cuộc hành trình diễn ra trong hai ngày đêm từ ngày 8 -10  tháng 3 năm 2013.
       Đoàn tham quan gần 40 người. Trên đường đi đoàn đã dừng chân tham quan Vũng Rô, Núi Vọng Phu thuộc tỉnh Phú Yên và đặc biệt tại Nha Trang đoàn đã được đi Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới để đến với khu công viên giải trí Vinpear Land nơi được mệnh danh là “ Hòn Ngọc Việt ” hay là “Đảo Thiên đường”. Đặt chân vào công viên giải trí Vinpearl,các thầy cô được trải nghiệm những bất ngờ thú vị trong một thế giới thần tiên, được thỏa thích tham gia các trò chơi và thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc nhất. Được chơi những trò chơi cảm giác mạnh như đu quay, lộn nhào, đu thuyền, đua xe ô tô, trượt nước, xem phim 4D,...... và điều đặc biệt thích thú là được đi xem thủy cung  với 300 loài sinh vật biển, xem 90 m đường ngầm  và được xem Nhạc nước.
        Chuyến tham quan thật thú vị và bổ ích, nó như tiếp  thêm nguồn năng lượng cho các thầy cô sau những ngày làm việc mệt nhọc căng thẳng.
   Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: TQT