Trang nhất » Tin tức TH Trần Quốc Toản » Tin tức sự kiện

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3
                THÊM MỘT TRƯỜNG NỮA ĐẠT KĐCLGD CẤP ĐỘ 3
                                       THÁNG 12/ 2013

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản được Đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Quảng Nam kiểm tra công nhận " Trường Đạt Kiểm định chất lượng Giáo dục Cấp độ 3”.
          Ngày 12/12/2013 vừa qua, Sở GD&ĐT Quảng Nam đã tổ chức Đoàn kiểm tra đánh giá Trường Tiểu học Trần Quốc Toản Núi Thành Đạt “Kiểm định chất lượng Giáo Dục cấp độ 3” do đồng chí Huỳnh Ngọc Phúc - Trưởng phòng khảo thí Kiểm định chất lượng của Sở Giáo Dục làm trưởng đoàn.
          Sau khi đại diện lãnh đạo nhà trường báo cáo quá trình viết báo cáo và thành lập: Đoàn đã tiến hành phân công các đồng chí trong Đoàn kiểm tra theo 5 tiêu chuẩn 28 tiêu chí trong thời gian 3 ngày từ ngày 12 -14/ 12 và nhất là việc kiểm tra rà soát các hộp đựng hồ sơ minh chứng.
          Một số nội dung trong 5 chuẩn nhà trường đã đạt được:
         Về công tác cán bộ quản lý; Lực lượng đội ngũ giáo viên; Việc xây dựng cơ sở vật chất; Công tác xã hội hóa giáo dục và Chất lượng giáo dục học sinh. Trong 5 năm qua trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất xây dựng nhà trường ngày càng bề thế khang trang hơn. Chất lượng giáo viên và học sinh ngày càng được hoàn thiện và có bước phát triển vượt bật. Đội ngũ giáo viên ngày càng được chuẩn hóa và ngày càng phát triển vững chắc, tỷ lệ học sinh lên lớp luôn đạt 100%. Sau 3 ngày làm việc Đoàn đã kết luận trường TH Trần Quốc Toản đã đạt 5 tiêu chuẩn với 25/28 tiêu chí tỷ lệ 87,6%. Đạt Kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3.
          Với thành quả này nâng số lượng trường đạt Kiểm Định Chất Lượng Giáo Dục
Núi Thành đã nâng lên 4 trường: 2 trường THCS và 2 trường Tiểu học.
    Một số hình ảnh trong ngày họp kết luận chung:

Cô Tiến HT đang báo cáo quá trình viết báo cáo

Thầy Huỳnh Ngọc Phúc Trưởng đoàn thông báo kết luận của Đoàn kiểm tra

Tác giả bài viết: TQT