Trang nhất » Tin tức TH Trần Quốc Toản » Hoạt động nhà trường

Tiểu học Trần Quốc Toản sơ kết cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ năm - 15/12/2011 16:11
Trường TH Trần Quốc Toản tổ chức kỷ niệm sinh nhật Bác Hồ và sơ kết cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
ton_cnh_500
Sáng ngày 19/5 năm 2011 trường tiểu học Trần Quốc Toản (thị trấn Nuí Thành) tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và sơ kết khen thưởng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Là trường đạt chuẩn Quốc gia, những năm qua cùng với thành tích đạt được trong giảng dạy và học tập, năm 2011, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tiếp tục phát động phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”  trong toàn thể cán bộ, giáo viên , nhân viên và học sinh.
            Cuộc vận động được 100% Cán bộ - Công chức và học sinh trong trường hưởng ứng tích cực, sôi nổi, đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của CB –CC và học sinh. 100% CB - CC  ký cam kết và từng bước vận dụng các nội dung bài học quý giá của Bác trong quá trình giảng dạy công tác, 100% CBCC xếp loai tốt qua các đợt thi đua thực hiện cuộc vận động. Tại buổi sinh hoạt kỷ niệm và sơ kết toàn trường đã được nghe giáo viên và học sinh kể lại một số mẩu chuyện sinh động về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng như báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người qua việc làm cụ thể ở trường.

Cũng tại buổi sơ kết nhà trường đã tuyên dương 19 giáo viên là cô Lê Thị Tại, cô Võ Thị Hồng Sinh, cô Nguyễn Thị Màu, Cô Nguyễn Thị Bán, cô Bùi Thị Nhàn đã tham gia viết bài dự thi về “Gương sáng nhà giáo, gương mặt nhà trường” đạt giải A và tuyên dương 23  em học sinh, khen thưởng 5 em: Thiều Oanh lớp1/1, em Minh Anh lớp 2/3, em Vĩnh Tuyết lớp 3/2 em Hữu Toàn lớp 5/2 có thành tích xuất sắc trong hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Trong thời gian đến, trường Tiểu học Trần Quốc Toản tiếp tục phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn liền với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện- Học sinh tích cực”.
Lê Thị Tại

Tác giả bài viết: Lê Thị Tại