Trang nhất » Tin tức TH Trần Quốc Toản » Hoạt động nhà trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO HỌC SINH
                          TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC VUI TRUNG THU

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhân ngày Tết Trung thu, được sự quan tâm của Ban giám hiệu, Hội Cha mẹ học sinh, Liên đội trường TH Trần Quốc Toản đã tổ chức “ Vui Hội trăng rằm” cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa vào chiều ngày 16/9 /2013 nhằm ngày 12/8 Âl
  Tới dự và vui Tết Trung thu cùng các em có cô giáo Bùi Thị Tiến- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, ông Phan Gia Ngoạt- Trưởng ban đại diện hội Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong toàn trường.
   Trong buổi Hội các em được nghe giới thiệu về nguồn gốc Tết Trung thu, nghe đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gởi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức cho các em HS khối lớp 5 thi múa lân, HS khối lớp 4 thi làm lồng đèn và một việc làm vô cùng ý nghĩa đối với các em đó là nhà trường đã tặng 28 xuất quà cho những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, học sinh con thương binh. Đây là nguồn động viên lớn giúp các em tự tin bước vào năm học mới.
      Một số hình ảnh minh họa:

Tác giả bài viết: TQT