Trang nhất » Tin tức TH Trần Quốc Toản » Hoạt động nhà trường

THÀNH TÍCH LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN NĂM HỌC 2013-2014

Thứ ba - 31/12/2013 15:46
Em Nguyễn Anh Thư đạt giải Khuyến khích về cuộc thi " Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục trực tuyến" do Hội đồng Đội Trung ương phát động.
THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN
                            NĂM HỌC 2013-2014

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012 - 2013; phong trào “Thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Thực hiện theo Công văn hướng dẫn của Hội đồng Đội Huyện Núi Thành về cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục” triển khai vào tháng 3/2013. Qua một thời gian phát động, Ban HĐNG của trường TH Trần Quốc Toản đã nhận được bài dự thi “ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục” của em Nguyễn Anh Thư - học sinh lớp 5/5. Bài viết của em rất sinh động thể hiện ý tưởng về việc đưa các bài tập Toán trong SGK dưới dạng các trò chơi trực tuyến.
Ý tưởng của em đã được Hội đồng Đội huyện gởi về ban tổ chức. Qua 7 tháng phát động bài viết của em Thư đã đạt được giải Khuyến khích cấp Quốc gia. Theo giấy mời của TW Đoàn TNCS Hồ chí Minh, chiều ngày 14/12/2013 em đã có mặt Hà Nội để dự Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục trực tuyến” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến - Egame tổ chức.
Một số hình ảnh minh họa:
1. Em Nguyễn Anh Thư(vị trí đầu tiên) trong lễ trao giải tại Hà Nội
2. Giầy khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương, Bộ GD&ĐT, Công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến - Egame  tặng cho đơn vị đạt giải Khuyến khích.
3. Giấy khen của Hội đồng Đội Trung ương tặng cho em Nguyễn Anh Thư.

Em Nguyễn Anh Thư đang giơ tay phát biểu trong giờ học ở lớp 5/5

Tác giả bài viết: TQT