Trang nhất » Tin tức TH Trần Quốc Toản » Hoạt động nhà trường

Thứ sáu - 11/01/2013 14:31
HỘI THI MỸ THUẬT CẤP TRƯỜNG

Chiều ngày 09 tháng 01 năm 2013 trường tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Hội thi Mỹ thuật cấp trường
HỘI THI MỸ THUẬT CẤP TRƯỜNG

Chiều ngày 09/01/2013 tại trường TH Trần Quốc Toản, nhà trường tổ chức Hội thi Mỹ thuật cấp trường để tuyển chọn đội học sinh dự thi cấp Huyện sắp đến.
Về dự thi gồm 23 em đại diện cho 23 lớp, các thầy cô trong Ban hoạt động ngoài giờ làm Giám thị coi thi và các thầy cô trong nhóm trung tâm làm Ban Giám khảo và có sự giám sát của cô Hiệu trưởng. Về dự thi các em đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ: Bút vẽ, màu… Về phía nhà trường chuẩn bị giấy vẽ phát cho các em. Đúng 14 giờ các em tập trung vào Hội trường để nghe Ban tổ chức phổ biến nội dung và hướng dẫn thi, sau đó tiến hành thi trong thời gian 120 phút với Chủ đề:
Về thực hiện An toàn giao thông”. Cuộc thi diễn ra rất sôi nỗi và hấp dẫn.
Hai tiếng đồng hồ trôi qua, Ban giám khảo cũng đã chấm chọn 5 em  xuất sắc nhất trong đội để trao giải thưởng như: Em Phạm Thị Minh Hạnh lớp 1/2, Nguyễn Kiều Quỳnh Như lớp 2/1, Nguyễn Thanh Huy lớp 3/1, Bùi Gia Bảo lớp 4/2, em Dương Khang Huy lớp 5/3. (Trong đó chọn 2 em đại diện trường dự thi cấp huyện: Bùi Gia Bảo lớp 4/2, em Dương Khang Huy lớp 5/3).
Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: TQT