KẾT QUẢ CUỘC THI THIẾU NHI KỂ CHUYỆN TUYÊN TRUYỀN SÁCH HÈ 2012

Hưởng ứng cuộc thi "Hội thi thiếu nhi kể chuyện tuyên truyền sách" về chủ đề "Biển đảo quê hương" được tổ chức vào 2 ngày 13, 14/8/2012 tại Thư viện tỉnh Quảng Nam. Em Nguyễn Phương Vũ học sinh lớp 4/2 Trường tiểu học Lý Tự Trọng tham gia với câu chuyện "Cô Lin - đảo nhỏ tiền tiêu "với chất giọng trong sáng, đầy truyền cảm, hòa quyện với gương mặt thanh tú, dễ thương  làm xúc động lòng người; Kết hợp với câu trả lời súc tích, thông minh đã mang về cho Đoàn thiếu nhi Núi Thành giải nhất cá nhân khối tiểu học.
Để đạt được kết quả khả quan trên, bản thân em đã nổ lực hết mình cùng với sự đầu tư bồi dưỡng của tập thể giáo viên nhà trường. Đây là một tín hiệu vui để trường tiểu học Lý Tự Trọng bắt đầu cho một năm học mới đầy hứa hẹn.

Tác giả bài viết: Nhật Huyền