TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC SINH HOẠT 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH.

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Núi Thành về tổ chức các hoạt động chào mừng 83 năm ngày sinh nhật Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh  ( 26/3/1931->26/3/2014 ) và 73 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh . Liên đội trường TH Lý Tự Trọng tổ chức:
- Tuyên truyền đề cương kỷ niệm ngày thành lập Đoàn.
- Thi nghi thức đội,  múa hát tập thể cho anh chị phụ trách; các chi đội và sao nhi đồng.

Về tham dự có:
Thầy Nguyễn Ngọc Binh - Hiệu trưởng nhà trường.
Cô Trần Thị Thùy Trang- Phó BT, Phó HT nhà trường.
 Và đồng chí Đoàn Văn Vương  Phó Bí thư đoàn xã Tam Xuân 1. Cùng toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Qua buổi sinh hoạt Liên đội giúp cho học sinh hiểu thêm về truyền thống và các tâm gương sáng của các thế hệ Thanh thiếu niên Việt Nam trong các thời kỳ kháng chiến. Đồng thời bồi dưỡng lòng yêu nước, truyền thống cách mạng của ông cha ta trong quá trình dựng nước và giữ nước
Nhằm tạo không khí thi đua học tập, phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mĩ. Phát huy tính nhanh nhẹn trong các hoạt động, tạo cho các em sự mạnh dạn trong giao tiếp, trong sinh hoạt.

Thầy Nguyễn Ngọc Binh- HT phát biểu chỉ đao.

Trao giải cho anh chị phụ trách chi huy giỏi.

Trao giải cho chỉ huy đội giỏi.