Tiếng Việt    Tiếng Anh  
Thứ bảy 29/07/2017 Trang nhất » Tin tức TH Lý Tự Trọng » Tin tức - Sự kiện
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam

Những tấm gương học tốt

Phương Vũ - Lương Hà

Phương Vũ - Lương Hà

                            NHỮNG TẤM GƯƠNG HỌC TỐT
 Trong những năm gần đây, phong trào học tập của trường TH Lý Tự Trọng đã có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Để đạt được thành tích học tập tốt đó phải nói đến sự nỗ lực, cố gắng hết mình của thầy và trò toàn trường.Trong những tấm gương học tốt đó nổi bật lên hai bông hoa đẹp nhất của trường, đó là em Nguyễn PhươngVũ học sinh lớp 4/2 và em Nguyễn Lương Hà học sinh lớp 4/1.
     Trong các cuộc thi do PGD Núi Thành tổ chức em Nguyễn Phương Vũ đã đạt giải Nhất  Kể chuyện Đạo đức, giải Ba cuộc thi Vở sạch chữ đẹp, giải KK môn Anh văn, và đặc biệt trong cuộc thi Olympic Toán –Tiếng Việt em đã đạt giải Nhất. Em Nguyễn Lương Hà thành tích cũng không kém: giải Nhất môn Tiếng Anh, giải Nhì cuộc thi Olympic Toán –Tiếng Việt, giải KK môn Tn học, giải KK môn Mỹ thuật.
  Không những học giỏi các môn mà hai em còn là những Chi đội trưởng gương mẫu, xinh xắn, năng động: hát hay, múa dẻo, dẫn chương trình khéo léo…biết thương yêu, giúp đỡ bạn bè, luôn khiêm tốn và lễ phép với mọi người.
       Hai em đúng là những  tấm gương sáng về sự sáng tạo, chịu khó; Sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mõi mà tất cả học sinh chúng ta phải noi theo.
 
 

Tác giả bài viết: Phan Thị Kiều Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết

             
     Văn bản                 DS cán bộ

 
            
 Lịch công tác          Album ảnh

 

Phong trào thi đua

Hệ thống điều hành - Tác nghiệp

Đăng nhập

Liên kết Website