Thứ sáu 19/04/2024 Trang nhất » Tin tức TH Lý Tự Trọng » Tin tức - Sự kiện

HỘI NHÀ GIÁO VÀ LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2012 - 2013

Sáng 26/9/2012, thực hiện tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Núi Thành, hội nghị Nhà Giáo và Lao động Trường TH Lý Tự Trọng được tiến hành và đã thành công tốt đẹp.
  Tham dự hội nghị có ông Huỳnh Quốc Dũng, Phó BT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Tam Xuân 1, các đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh; cùng đông đủ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường.
Hội nghị đã nghe các báo cáo: Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2012 - 2013, Báo cáo kết quả thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân. Các báo cáo đã nêu bật được những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua, đặc biệt là trong hoạt động dạy học: 1 em học sinh đạt giải Nhất  cấp tỉnh; 18  học sinh đạt giải văn hóa cấp huyện. Về phát triển cơ sở vật chất: Nhà trường đã đầu tư hàng trăm triệu đồng mua sắm trang thiết bị, tu sửa CSVC và xây dựng công trình phục vụ học tập, sinh hoạt cho học sinh.
Kết quả danh hiệu thi đua được Huyện đề nghị : Trường Tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh ,UBND Tỉnh tặng Bằng khen  .Về cá nhân có  01 đ/c là CSTĐ/ Tỉnh ,11 đ/c  CSTĐ cấp cơ sở, 13đ/c  lao động
tiên tiến,
Hội nghị đã thảo luận sôi nổi,về việc tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ,đẩy mạnh cuộc vận động " Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo ."  tập trung nhiều vào giải pháp đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, tăng cường phương tiện dạy học theo hướng phát triển ứng dụng công nghệ thông tin... nhằm nâng cao chất lượng dạy học.
Phát biểu tại hội nghị ông Huỳnh Quốc Dũng- CT UBND xã Tam Xuân 1, đánh giá cao, biểu dương những thành tích mà thầy trò nhà trường đạt được, lưu ý những mặt tồn tại cần khắc phục; đồng thời nhấn mạnh những điểm cần tập trung cho năm học 2012 - 2013 .
Hội nghị đã kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin về một năm học mới thắng lợi.

Một số hình ảnh tại hội nghị:
                         Hiệu Trưởng báo cáo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012 - 2013

Ông Huỳnh Quốc Dũng, Phó BT/ĐU- CT UBND xã TX1phát biểu ý kiến

Đoàn chủ tich chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu.

Tác giả bài viết: NGUYỆT ÁNH