Thứ sáu 19/04/2024 Trang nhất » Tin tức TH Lý Tự Trọng » Thông tin hoạt động

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2013 - 2014

Sáng ngày  19/10/2013 Liên đội trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức thành công đại hội Liên Đội.
Về tham dự Đại hội có:
- Đ/c Phan Văn Vương: Phó Bí thư Đoàn – Chủ tịch HĐĐ Tam Xuân I.
- Cô Phan Thị Kiều Loan: Bí thư Chi bộ-  Hiệu trưởng nhà trường.
- Cô Trần Thị Thùy Trang: Phó Hiệu trưởng nhà trường.
- 14 thầy cô giáo là GVPT.
- Toàn thể HĐSP nhà trường.
- Cùng 55 em là Đội viên, Nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 05 chi đội và 8 lớp Nhi đồng trong toàn Liên đội.
Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và dặn dò của đ/c Phan Văn Vương: đại diện HĐĐ xã Tam Xuân 1 và của cô Phan Thị Kiều Loan :  Hiệu trưởng nhà trường.
Được nghe ý kiến góp ý thảo luận của đại diện các Chi đội và lớp Nhi đồng trong toàn trường, góp phần bổ sung thêm Phương hướng hoạt động công tác Đội – Phong trào thiếu nhi và hoạt động GDNGLL, năm học 2013 – 2014.
Qua Đại hội đã bầu ra được 07 em vào ban chỉ huy Liên đội mới.

Đội trống của trường.

Văn nghệ chào mừng.

Chào cờ.

Diễn văn khai mạc.

Ban chỉ huy liên đội mới.

Anh Phan Văn Vương- PBT đoàn xã Phát biểu chỉ đạo

Cô Phan Thị Kiều Loan- Bí thư CB - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo.

Tác giả bài viết: Nhật Huyền