Thứ bảy 20/04/2024 Trang nhất » Tin tức TH Lý Tự Trọng » Thông tin hoạt động

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM(20/11/1982-20/11/2013)

Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt nam 20-11. Từ ngày 01/11/2013 đến ngày 20/11/2013 Liên Đội trường TH Lý Tự Trọng phát động các tuần lễ học tốt với chủ đề:" Điểm mười tặng thầy cô giáo". Nhằm  “Tri ân thầy cô” chào mừng 31 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20-11-1982->20-11-2013).
Sáng ngày 18/11/2013 Liên Đội trường TH Lý Tự Trọng tổ chức sinh hoạt chủ điểm "Mái trường mến yêu".
Đến dự với buổi sinh hoạt có:
  1. Cô Phan Thị Kiều Loan: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.
   2. Cô Trần Thị Thùy Trang: CTCĐ- Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng các anh chị phụ trách và các bạn đội viên.
Trong buổi sinh hoạt Liên đội đã tổ chức cho các em thi "tìm hiểu về ngày nhà giáo Việt Nam". Qua cuộc thi nhắm giúp các em hiểu sâu hơn về công lao dạy dỗ của thầy cô giáo, truyền thồng tôn sư trọng đạocủa dân tộc Việt Nam, lịch sử hình thành và phát triển của ngày nhà giáo trên thế giơi và của Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Tác giả bài viết: Nhật Huyền