Thứ tư 17/04/2024 Trang nhất » Tin tức TH Lý Tự Trọng » Thông tin hoạt động

CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC SINH HOẠT 20-10

Nữ 2 giỏi năm học 2011 - 2012

Vào lúc 7h30 ngày 20/10/2012, công đoàn trường Tiểu học Lý Tự Trọng  tổ chức kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2012.
Về dự có Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch công đoàn cùng tất cả đoàn viên công đoàn trong hội đồng sư phạm trường.
Phần lễ diễn ra long trọng, đầy ý nghĩa. Một lần nữa tất cả đoàn viên công đoàn lại được sống với những hình ảnh của những người phụ nữ Việt Nam anh hùng, kiên trung, lại được nghe về lịch sử ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đầy tự hào và ý nghĩa. Và trong ánh mắt lấp lánh của các nữ đoàn viên lại ánh lên niềm tự hào bởi mình là người phụ nữ Việt Nam.
Sau khi tìm hiểu về lịch sử ra đời của Hội, mọi người lại được nghe báo cáo tổng kết nữ hai giỏi năm học 2011-2012 và tích cực hưởng ứng đăng kí danh hiệu Nữ hai giỏi năm học đến. Sau phần sinh hoạt lại rất vui và đầy hào hứng CĐ nhà trường đã tổ chức trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa 2 đội .

Nữ 2 giỏi năm học 2011 - 2012

Tập thể CB – GV trong nhà trường

Hai đội bóng trước giờ ra sân.

Đội A( Tổ 1,2,3)

Đội B( Tổ 4,5, VP)

CTCĐ đã cứu một bàn thua cho đội B

Tác giả bài viết: Nhật Huyền