Thứ năm 16/05/2024 Trang nhất » Tin tức TH Lý Tự Trọng » Phụ huynh quan tâm

"Nên chọn lựa trường học phù hợp để du học Anh thực sự hiệu quả"

Chọn trường thế nào phù hợp hiệu quả, có thể nhận học bổng ngay tại triển lãm Du học Anh diễn ra vào sáng mai 10/3 tại Hà Nội... là thông điệp mà các khách mời đến tập đoàn ISC-UKEAS, Đại học St Andrews và Đại học Westminster đã chia sẻ trong buổi giao lưu.
PTBT Báo Dân trí Phạm Tuấn Anh (giữa) tặng hoa khách mời tham gia buổi giao lưu Du học Anh quốc 2012-2013 "Hướng đi nào hiệu quả cho nghề nghiệp tương lai"

Không khí buổi giao lưu sáng ngày 9/3 tại tòa soạn Dân trí

"Trước tiên các bạn nên chuẩn bị tốt về tiếng Anh, tài chính. Bạn cũng cần phải được cấp visa để sang Anh. Ngoài ra, bạn nên chọn lựa thật kỹ lưỡng trường học, khóa học phù hợp với bạn. Khi đã theo học ở Anh, bạn nên tham gia các khóa học dự bị để có sự chuẩn bị tốt cho khóa học chính thức của mình.

Tôi cũng khuyên các bạn nên tìm hiểm thông tin về nước Anh, thời tiết, văn hóa, thực phẩm, cách sống. Bạn có thể có được những thông tin này qua các công ty tư vấn du học ở Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết các trường đại học ở Anh đều có đơn vị tư vấn cho bạn để bạn có thể hòa nhập tốt cuộc sống ở Anh. Họ sẽ giúp bạn làm quen với các phương tiện giao thông công cộng, mở tài khoản ngân hàng…Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại triển lãm du học của chúng tôi vào cuối tuần này, vào ngày mai, thứ bảy tại Hà Nôi, khách sạn Melia (từ 9-12 sáng) và tại TPHCM vào ngày chủ nhật tại Khách sạn Rex cũng từ 9-12 sáng", cô Tanja Lederer, phòng tuyển sinh quốc tế, trường Đại học Westminster đã chia dành lời khuyên chân tình như vậy với sinh viên VN muốn theo học tại Anh.

***

Cuộc giao lưu trực tuyến nhằm cung cấp tới quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên những lời khuyên bổ ích nhất cho du học Anh quốc, đặc biệt là những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn trường học.

Sáng ngày 9/3/2012, báo điện tử Dân trí phối hợp với tập đoàn tư vấn giáo dục ISC-UKEAS tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến với chủ đề “Du học Anh quốc 2012-2013: Hướng đi nào hiệu quả cho nghề nghiệp tương lai”.

Cuộc giao lưu diễn ra trước khi ISC-UKEAS tổ chức triển lãm giáo dục Anh quốc mùa xuân năm 2012 tại Hà Nội sáng ngày 10/03 và tại TPHCM sáng ngày 11/03.

Nguồn tin: Dân Trí