Trường THCS Chu Văn An khai giảng năm học mới.

Sáng ngày 5/9/2012, cùng với thầy trò cả nước, thầy trò Trường THCS Chu Văn An (Núi Thành, Quảng Nam) rộn ràng bước vào năm học mới.
      Tham dự buỗi lễ về phía lãnh đạo huyện có ông Phạm Văn Quyện, ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện Núi Thành; lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Đăng Hưởng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Xuân 2; tham dự còn có đại biểu các phòng, ban của huyện, đại biểu các đoàn thể, ban ngành của xã và  đại biểu các đơn vị , công ty đang thi công công trình xây dựng mới tại trường.

Phát biểu tại buổi lễ ông Phạm Văn Quyện đã đánh giá cao thành tích hoạt động năm học qua của thầy trò nhà trường, động viên thầy trò tiếp tục phát huy thành quả đạt được xây dựng thành công trường đạt chuẩn quốc gia trong năm học 2012 - 2013.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng:

Quang cảnh Lễ khai giảng

Đại biểu tham dự Lễ

Đại biểu và thầy cô giáo vỗ tay đón mừng học sinh lớp 6 vào trường

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Tấn Hùng đánh trống khai giảng

Ông Phạm Văn Quyện - ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó CT UBND huyện phát biểu ý kiến

Ông Nguyễn Huy Hoàng - Phó CT Hội Khuyến học Núi Thành tặng quà HS nghèo

Ông Nguyễn Đăng Hưởng - Chủ tịch UBND xã Tam Xuân 2 tặng quà HS nghèo

Hát mừng năm học mới

Học sinh tham gia trò chơi dân gian

Thả bong bóng chào mừng năm học mới

Kéo co

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn HùngSáng ngày 5/9/2012, cùng với thầy trò cả nước, thầy trò Trường THCS Chu Văn An (Núi Thành, Quảng Nam) rộn ràng bước vào năm học mới. 6h 15 phút cờ, hoa đã rợp cả sân trường. Trên gương mặt mỗi học sinh đều rạng ngời niềm vui đón ngày khai trường năm học mới, em nào cũng tươm tất trong bộ quần áo mới. Đúng 7h00 chương trình văn nghệ hát mừng năm học mới được khởi động trong sự hào hứng cổ vũ bằng những tràng vỗ tay rang cả sân trường. Chương trình lễ chính thức diễn ra long trọng và kết thúc bằng tiết mục đồng diễn múa hát  của đội văn nghệ học sinh nhà trường. Sau chương trình lễ là phần Hội được tổ chức những trò chơi dân gian sinh động như kéo co, cõng bạn đập bóng ... tất cả đã làm nên ngày Hội vui tươi trong các em học sinh .

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng:

Quang cảnh Lễ khai giảng

Đại biểu tham dự Lễ