Trường TH Hùng Vương tổ chức văn nghệ Mừng Đảng-Mừng Xuân- Chào mừng 30 năm thành lập huyện Núi Thành

Xuân đã về, Đào-Mai khoe sắc thắm! Không khí ấm áp tràn ngập của mùa xuân đang tràn ngập khắp mọi miền của quê hương đất nước!
Hoà cùng sắc xuân và nhằm kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2014)- Mừng 30 năm ngày thành lập Huyện và mừng xuân mới Giáp Ngọ. Vào tối ngày 11/2/2014 thầy trò trường TH Hùng Vương tổ chức đêm văn nghệ, bằng lời ca, điệu múa bày tỏ lòng biết ơn sâu nặng đến với Đảng, đến với Bác Hồ muôn vàn kính yêu, ca ngợi mùa xuân đất nước, ca ngợi Núi Thành sau 30 năm đổi mới...
Đêm văn nghệ không những tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, góp phần đẩy lùi những vấn nạn học đường, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường mà đêm văn nghệ còn là nơi ươm mầm những tài năng, giúp các em có cơ hội thể hiện mình.
Đặc biệt đêm văn nghệ còn có sự thể hiện của đơn vị kết nghĩa QuânY 24-Sư 315 đã làm phong phú và đặc sắc thêm phần nội dung. Đêm văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả đến đón xem./
Một số hình ảnh đêm văn nghệ:

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý

Nguồn tin: THCS - PGD-ĐT Núi Thành cung cấp