Tam Mỹ Đông đạt giải cao tại giải cầu lông năm học 2013-2014

Trong không khí “ Mừng Đảng- Mừng Xuân Giáp Ngọ - 2014”, mừng 30 năm thành lập huyện Núi Thành ( 1983-2013).

Từ ngày 20-21/2/2014, tại nhà thi đấu của huyện, Phòng GD-ĐT Núi Thành tổ chức giải Cầu lông học sinh phổ thông năm học 2013-2014. Về dự với giải Cầu lông năm nay có 16/17 trường THCS và 21/25 trường tiểu học trên địa bàn huyện.
Qua 2 ngày tranh tài quyết liệt, có những phút giây cam ngo, căng thẳng, hồi hộp, lo âu ...rồi vỡ òa, tung hứng với niềm chiến thắng của cả thầy, trò lẫn phụ huynh . Vinh quang cao nhất của Giải đã thuộc về 2 trường của xã Tam Mỹ Đông, đó là: Trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh và trường THCS Nguyễn Trải; giải nhì thuộc về trường Tiểu học Lê Văn Tám ( xã Tam Xuân 1), trường THCS Trần Hưng Đạo ( xã Tam Quang) 4 giải ba lần lượt thuộc về TH Hoàng Hoa Thám ( Tam Mỹ Tây), TH Nguyễn Hiền ( Tam Anh Nam), THCS Lý Thường Kiệt ( (Tam Xuân 1), và THCS Phan Bá Phiến ( Tam Tiến).

Tác giả bài viết: Nguồn Nuithanh.gov

Nguồn tin: THCS - PGD-ĐT Núi Thành cung cấp