TRƯỜNG THCS LÊ VĂN TÂM TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN GIAO HỮU “ MỪNG QUỐC KHÁNH, 2 THÁNG 9”

Nhân kỉ niệm 67 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chũ nghĩa Việt Nam 2 tháng 9, lập thành tích chào mừng Đại hội Công Đoàn các cấp và mừng Ngày khai giảng năm học mới 2012 -2013. Ngày 2/9/2012, Trường THCS Lê Văn Tâm ( xã Tam Mỹ Tây) tổ chức giải bóng chuyền giao hữu. Có 3 đội bóng chuyền đến tham gia dự Giải, đó là: Đội bóng chuyền UBND xã Tam Mỹ Tây, đội trường THCS Nguyễn Trãi ( xã Tam Mỹ Đông) và đội chủ nhà.
Kết quả đội bóng chuyền trường THCS Lê Văn Tâm đoạt giải nhất, THCS Nguyễn Trãi giành giải nhì. Sau phần giao lưu bóng chuyền các đơn vị tiếp tục giao lưu sinh hoạt văn nghệ.

Tác giả bài viết: Lê Văn Huân