Liên Đội Tiểu học Hùng Vương tổ chức viếng hương Tượng Đài chiến thắng Núi Thành nhân dịp mừng xuân Ất Mùi

Nhân dịp Tết đến xuân về, vào chiều ngày 5 tháng 2 năm 2015. Liên Đội TH Hùng Vương tổ chức “Về nguồn” viếng hương Tượng Đài chiến thắng Núi Thành.Về tham dự buổi lễ có đông đủ cán bộ giáo viên công nhân viên chức của trường và các em Đội viên tiêu biểu của trường tham dự.

Tại đây các em học sinh cùng các thầy cô giáo tổ chức lễ suy tôn tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, các em được nghe cô giáo TPT Đội kể về trận quyết chiến, quyết thắng quân xâm lược Mỹ của cha ông ta năm xưa, gợi cho các em lòng tự hào dân tộc, tự hào về mãnh đất Núi Thành “Trung dũng, kiên cường đi đầu diệt Mỹ”. Các em Đội viên còn tham gia sinh hoạt ca hát dưới chân Tượng Đài. Tham gia lao động quét dọn khu vực Tượng Đài. Tổ chức viếng hương các anh hùng liệt sỹ. Kết thúc buổi dã ngoại đã để lại trong lòng mỗi một em Đội Viên những niềm vui, những cảm xúc khó tả. Buổi dã ngoại “Về nguồn” đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường./.
Một số hình ảnh tại hoạt động

Chào cờ tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Nghe kể về trận chiến Núi Thành oanh liệt năm xưa

Viếng hương