HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng nay, ngày 19/11/2012 Trường THCS Hoàng Diệu tổ chức hội giảng "Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11". Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều thiếu thốn; nhưng các thầy cô đã vượt lên tất cả để đem lại thành công tốt đẹp cho ngày hội giảng. Các tiết dạy của thầy cô đã áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy mới, hay, phù hợp với từng đối tượng học sinh ở địa phương. Đặc biệt tiết dạy tin học theo phương pháp "Dựa trên giải quyết vấn đề" của cô Phạm Lê Thị Ái Lành, xây dựng trên tình huống câu chuyện hấp dẫn đã lôi cuốn được các học sinh trong lớp cũng như các thầy cô về tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh các tiết dạy hội giảng của cô Trần Thị Thu Hiền, thầy Lưu Bình, cô Phạm Lê Thị Ái Lành:

Tác giả bài viết: Nguyễn Trường Hải

Nguồn tin: THCS Hoàng Diệu