ÁO ẤM CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VỀ SƯỞI ẤM HỌC SINH VÙNG CAO

Thầy Lưu Bá Ân Tặng quà và chụp hình lưu niệm

Con đường quanh co dẫn đến miền sơn cước – nơi đất Tam Trà vào giữa mùa
đông giá lạnh, còn giá buốt hơn  khi đón nhận những đợt không khí lạnh tràn về làm cho thời tiết như tê cứng người .
   Với tấm lòng “ Tất cả vì học sinh thân yêu”. Sáng ngày 7 /1/2015, dù cho thời tiết rất khắc nghiệt: Cái rét với gió rừng, những trận mưa rừng từng cơn giận dữ. Nhưng với cả tình thương dành cho những học sinh nghèo, học sinh dân tộc. Bằng Tâm huyết và lòng tận tâm với học sinh. Trong đoàn về thăm trường và tặng quà có Thầy Lưu Bá Ân trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Núi Thành, Thầy Châu Ngọc Tuấn CTCĐ Giáo dục Núi Thành, Thầy Lê Thương bộ phận tổng hợp phòng Giáo dục . Dù công việc cuối năm khá bộn bề nhưng quý thầy đã tranh thủ thời gian vượt qua mọi khó khăn đến với học sinh đồng bào Co trường tiểu học Nguyễn Du xã Tam Trà, trao tặng 99 áo ấm trị giá gần 10 triệu đồng mà lãnh đạo Công đoàn ngành tặng học sinh đồng bào Co xã Tam Trà. Đó là  sự quan tâm sâu sát của quý cấp lãnh đạo. Sự quan tâm của quý cấp lãnh đạo ngành là một động lực tiếp sức học sinh chúng tôi vượt khó vươn lên trong học tập để hướng tới những ước mơ mà tương lai đang trải rộng phía trước. Chiếc áo ấm ấy không những giúp các em chống lại cái rét của mùa đông nơi vùng cao mà còn thể hiện tính nhân văn rõ nét của “Mái ấm Công đoàn”, có thể nói rằng hơi ấm của thầy cô Công đoàn ngành Giáo dục huyện Núi Thành đã loan tỏa , sưởi ấm từng em học sinh đồng bào Co trường chúng tôi. Thay mặt Nhà Trường, Liên đội , thầy cô,  phụ huynh và học sinh trường tiểu học Nguyễn Du, cho phép tôi được gửi lời biết ơn  sâu sắc đến quý cấp lãnh đạo phòng Giáo dục- Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục huyện Núi Thành . Cho phép tôi gửi lời biết ơn đến quý thầy cô giáo trong toàn huyện đã mang hơi ấm đến với học sinh trường chúng tôi! Xin chân thành cảm ơn!

Thầy Tuấn CTCĐ Giáo Dục phát biểu tặng quà

Thầy thành CTCĐ Trường phát biểu cảm ơn
Chụp hình lưu niệm học sinh được nhận quà

Tác giả bài viết: Lê Minh Tuấn