Truyền thông rửa tay bằng xà phòng Lifeboy tại trường TH Nguyễn Thái Bình

Chiều ngày 21/12/2015, Đoàn công ty truyền thông nhãn hàng Lifebuoy Việt Nam đã đến tuyên truyền hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng cho các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình, Tam Hòa, Núi Thành.

Đăng lúc: Thứ ba - 22/12/2015 08:12 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình

Truyen-thong-rua-tay-bang-xa-phong-Lifeboy-tai-truong-TH-Nguyen-Thai-Binh

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được xem anh chị trong đoàn diễn kịch tuyên truyền về lợi ích của việc cần thiết khi rửa tay với xà phòng diệt khuẩn. với các nhân vật được hóa trang ngộ nghĩnh nên gây nhiều phấn khích và thích thú cho các em học sinh.

Đoàn công ty truyền thông nhãn hàng (xà phòng) Lifebuoy Việt Nam đã đến tuyên truyền

Cũng tại buổi tuyên truyền các anh, chị trong đoàn truyền thông hướng dẫn cụ thể 5 thời diểm rửa tay và 6 bước để rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn cho em học sinh rất chi tiết và cụ thể.

Rửa tay với xà phòng có ý nghĩa rất lớn trong phòng chống dịch bệnh. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), chỉ một động tác rửa tay sạch bằng xà phòng có thể giảm đến 35% nguy cơ lây truyền bệnh tiêu chảy và phòng chống nhiều bệnh khác như nhiễm khuẩn đường hô hấp, sởi, tay - chân - miệng, cúm A (H5N1, H1N1), SARS… Rửa tay với xà phòng không chỉ bảo vệ sức khỏe cá nhân mà còn là hành động thiết thực phòng tránh dịch bệnh cho cả cộng đồng.

Nằm trong dự án "Rửa tay với xà phòng vì một Việt Nam khỏe mạnh” do Bộ Y tế và Quỹ Unilever Việt Nam. Đoàn công ty truyền thông nhãn hàng (xà phòng) Lifebuoy Việt Nam đã tuyên truyền và giúp xây dựng thói quen rửa tay với xà phòng, vệ sinh tại các trường Tiểu học ở Núi Thành - Quảng Nam

Tác giả bài viết: Bùi Thị Bình