Trường Tiểu học Hùng Vương, xã Tam Nghĩa tổ chức Hội thi: “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”

Chiều ngày 1 tháng 10 năm 2015, Trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.
Về dự hội thi có đại biểu của Tiểu Đoàn Quân Y 24-Sư 315 đơn vị kết nghĩa, đại biểu Ban phân hội cha mẹ học sinh, Hội đồng sư phạm nhà trường và đông đủ các em học sinh và phụ huynh đến xem cổ vũ. Hội thi lần này có 16 câu chuyện được chọn lọc từ các lớp về tham dự. Hầu hết các tiết mục kể chuyện đã được chuẩn bị rất công phu cả về nội dung, phong cách và trang phục nên khá hấp dẫn và cuốn hút người xem. Với chất giọng truyền cảm, phong cách kể chuyện sinh động, em Hoàng Thanh Thảo lớp 4 đã đạt giải A qua câu chuyện “Bác Hồ đến thăm các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng” và được chọn tham gia Hội thi cấp huyện trong thời gian sắp đến. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 4 giải B: Em Phạm Nhật Thạnh lớp 1/3 với câu chuyện “Niềm vui bất ngờ”; Em Nguyễn Lê Lan Tuyền lớp 2/3 và Em Huỳnh Nguyễn Trúc Ly lớp 3/3 với câu chuyện “ Luôn nghĩ đến Miền Nam”; Em Phạm Anh Thư lớp 5/2 với câu chuyện “Bác nhớ các cháu”. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 2 giải Khuyến khích.
Có thể nói Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” do trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức đã thành công tốt đẹp. Qua đây nhằm giáo dục toàn diện và phát động phong trào đọc sách trong học sinh, với mục đích khơi dậy tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy./.
Hình ảnh tại Hội thi

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý-TPT