Trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức Hội Nghị Cán bộ Công chức-Viên chức Năm học: 2017-2018

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2017 Trường TH Hùng Vương tiến hành Hội Nghị Cán bộ Công chức-Viên chức năm học: 2017-2018. Đến dự với Hội Nghị có Đồng chí Huỳnh Thị Bích Ngọc- Chuyên viên PGD và ĐT huyện Núi Thành; Đồng chí Nguyễn Tấn Nam Phó Chủ Tịch UBND Xã Tam Nghĩa; Đại diện Hội Khuyến Học xã Tam Nghĩa, Đoàn xã Tam Nghĩa; Đại biểu đơn vị kết nghĩa Tiểu Đoàn Quân Y 24-Sư 315; Đại biểu Thôn Định Phước; Ban đại diện PHHS, 30 CBGVCNVC của trường. Đại diện Liên Đội đến dâng hoa, văn nghệ và phát biểu chúc mừng Hội Nghị.
Cô Đoàn Thị Thu Thủy- Hiệu trưởng nhà trường đọc bảng báo cáo tổng kết năm học 2016-2017. Bảng báo cáo nêu rõ: Duy trì sỉ số 100%; Tỷ lệ HS lên lớp thẳng 100%; Hoàn thành chương trình Tiểu học 100%;  Chi Bộ Trong sạch vững mạnh; Liên Đội vững mạnh xuất sắc; Công đoàn vũng mạnh xuất sắc; trường xếp loại Tiên Tiến xuất sắc cấp huyện đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen, đạt trường học văn hóa, cơ quan văn hóa. Đề nghị công nhận CSTĐ cấp tỉnh 2; CSTĐ cấp Cơ sở 5; Lao động tiến tiến 100%; Giáo tham gia các hội thi đạt 3 giải cấp huyện; Đạt học sinh giỏi huyện 19 giải. Hội Nghị đã thông qua quy chế dân chủ cơ quan, và những nội dung khác… Hội Nghị đã thảo luận sôi nổi và thống nhất đề ra kế hoạch năm học 2017-2018.
Hội Nghị Cán bộ Công chức-Viên Chức Trường TH Hùng Vương năm học 2017-2018 thành công tốt đẹp. Hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đẹp./.
Một số hình ảnh tại Hội Nghị:

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý