TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung trong niềm hân hoan cả nước kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Vừa qua Trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng năm học 2017-2018. Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương xã Tam Tiến, Hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo cũ, Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh trong toàn trường. Cũng qua buổi lễ đã tuyên dương khen thưởng các thầy cô đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018. Và trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.
LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Tác giả bài viết: Lê Xuân Tùng (QTM)