Liên đội trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức Hội thi nghi thức Đội 26/3

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016, chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1975-26/3/2016), Liên đội trường TH Nguyễn Thái Bình tổ chức Hội thi nghi thức Đội năm học 2015-2016.

Đăng lúc: Thứ hai - 28/03/2016 09:52 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình

Hội thi nghi thức Đội

Tham gia Hội thi có 235 em là Đội viên và Sao nhi đồng đến từ các khối lớp 2,3,4,5. Các em đều trải qua 3 phần thi: Phần thi hát tập thể Quốc ca, Đội ca; thi tìm hiểu về Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Đội, về Điều lệ, nghi thức, nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh, nội dung chương trinh công  tác Đội và phong trào thiếu nhi; phần thi thực hành về nghi thức, nghi lễ Đội.

Hội thi nghi thức Đội chính là môi trường để mỗi đội viên có cơ hội rèn luyện đức tính kiên trì, sự nghiêm túc trong các hoạt động tập thể, hoạt động trong nhà trường và ngoài xã hội.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Điều khiển chào cờ, hát Quốc ca

Thi cầm cờ đúng

Múa hát tập thể

Chỉ huy điểu hành

Trao giấy chứng nhận hoàn thành đội viên

Thầy Tổng phụ trách hướng dẫn các em đeo khăng quàn đỏ

Tác giả bài viết: Bùi Thị Bình