Liên Đội Trường TH Hùng Vương tổ chức hoạt động “Chăm sóc công trình ghi công” chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018

Chiều ngày 25 tháng 1 năm 2018 tại Tượng Đài chiến thắng Núi Thành, Liên Đội trường TH Hùng Vương tổ chức hoạt động chăm sóc công trình ghi công nhân dịp Tết đến Xuân về. Tham gia hoạt động có 30 cán bộ giáo viên công nhân viên chức của trường và gần 40 em đội viên tiêu biểu của Liên Đội. Tại lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, thầy cô giáo và các em học sinh được ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam và trận chiến Núi Thành thắng Mỹ năm xưa.
Sau phần lễ, toàn thể giáo viên và học sinh tham gia lao động dọn vệ sinh khu vực Tượng Đài, Các em cùng nhau sinh hoạt hát múa dưới chân Tượng Đài. Kết thúc buổi sinh hoạt đã để lại nhiều cảm xúc sâu lắng, nhiều ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh “Anh bộ đội cụ Hồ”, giáo dục cho các em học sinh truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.
Một số hình ảnh hoạt động:

Nghi lễ tưởng niệm- Ôn lại trận chiến Núi thành năm xưa

các em sinh hoạt dưới chân Tượng Đài

Thầy cô cùng HS quét dọn Tượng Đài

Các em quét dọn Tượng Đài

Thầy trò chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý-TPT