LIÊN ĐỘI TH NGUYỄN VĂN TRỖI TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 84 NĂM NGÀY LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2015)

Nằm trong chuổi hoạt động chào mừng 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong những ngày qua LĐ TH Nguyễn Văn Trỗi liên tiếp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực dành cho thiếu nhi như: Thi kể chuyện " Chúng em kể chuyện về bác Hồ", Múa hát tập thể, Nghi thức Đội...

Nằm trong hoạt động này,để hưởng ứng thập kỉ hành động vì ATGT đường bộ toàn cầu do Liên hợp quốc phát động và năm ATGT 2012 do Chính phủ phát động, và kế hoạch hành động Quốc gia thực hiện quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2015 , với sự tài trợ của công ty Johnson & Johnson, Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (Quỹ AIP) phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban ATGT tỉnh Quảng Nam, Sở GD&ĐT  Quảng Nam, nhà trường cũng tổ chức Lễ phát động dự án " Mũ bảo hiểm cho trẻ em” .Đây là dự án đang được thực hiện thí điểm tại 5 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, trong đó có trường TH Nguyễn Văn Trỗi.

Với thông điệp " Đội mũ bảo hiểm cho con trọn tình cha mẹ". Thông qua dự án này, Ủy Ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quỹ AIP,  Ban ATGT tỉnh Quảng Nam, Sở GD&ĐT  Quảng Nam, nhà trường hướng đến việc thay đổi nhận thức và trực tiếp thay đổi hành vi của học sinh, phụ huynh về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn để bảo vệ cho chính bản thân của những thế hệ tương lai của Đất nước.Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Thầy Đoàn Thế Thuận - hiệu trưởng phát biểu tại lễ 26/3

Văn nghệ chào mừng lễ phát động dự án " Mũ bảo hiểm cho trẻ em"

Ông Lê Ngọc Sơn - Phó chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi lễ.

Đại biểu  khách mời trao mũ cho đại diện học sinh nhà trường

Đại diện phụ huynh học sinh phát biểu cam kết

Em Võ Ngọc Huy thay mặt học sinh toàn trường phát biểu cam kết.

Đại biểu khách mời, toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường cùng học sinh chụp hình lưu niệm.

Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn học sinh đội mũ đúng cách

Học sinh múa hát tập thể

Học sinh thi kể chuyện " Chúng em kể chuyện về Bác Hồ"

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu - TPT