LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của PGD vừa qua trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Về tham dự lễ khai giảng có sự tham dự của đại biểu lãnh đạo huyện Núi Thành, đại biểu lãnh đạo xã Tam Tiến, BGH nhà trường, các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh toàn trường. Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp tạo ra không khí vui tươi và đầy ý nghĩa trong ngày khai trường.

Lãnh đạo huyện Núi Thành tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng

Tác giả bài viết: Lê Xuân Tùng