LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014- 2015 CỦA TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG.

òa với khí thế tưng bừng của cả nước chào mừng năm học mới . Vào lúc 6 giờ 30  ngày 5 tháng 9 năm 2014  trường TH Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.
 Về dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp:
1.     Ông  Đỗ Minh Thanh- Trưởng phòng tư Pháp Huyện.
2.     Ông Mai Xuân Vũ- PTC Uỷ ban nhân Xã Tam Xuân 1.
3.     Bà Đỗ Thị Trà – PTC Phụ nữ xã Tam Xuân 1.
4.     Ông nguyễn Ngọc Châu- Ban thường vụ Đoàn xã Tam Xuân 1.
5.     Ông Trịnh Đình Quý và Ông Phạm Văn An- Đại diện hội cha mẹ HS.
Cùng  toàn thể cán bộ GV – CNV và 349 em học sinh về dự đông đủ .
          Buổi lễ diễn ra một cách tốt đẹp trong bầu không khí rực rỡ cờ hoa, tưng bừng náo nhiệt. Thầy Hiệu Nguyễn Ngọc Binh phấn khởi đọc diễn văn khai trường và đánh hồi trống khai trường. Đặc biệt trong buổi lễ nhà trường tổ chức đón nhận 77 học sinh vào lớp 1. Có 20 em HS lớp 5 đại diện cho Liên Đội, tặng hoa cho 20 em đại diện HS lớp 1 mới bước vào trường, ngoài ra nhà trường còn tổ chức tặng quà của UBMT TQVN Huyện, quà của Hội khuyến học huyện, quà của hội khuyến học xã,... cho 17 lượt em có hoàn cảnh khó khăn  có thêm điều kiện đến trường. Tổng gía trị phần quà: 2,6 triệu tiền mặt và 140 cuốn vở.
         Sau phần lễ là phần Hội nhà trường tổ chức nhiều trò chơi dân gian, trò chơi thể dục thể thao như  kéo co, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm…nhằm rèn luyện thể chất thẩm mỹ cho các em , tạo không khí tươi vui, rộn rã trong ngày Hội đến trường .Qua buổi lễ giúp các em thêm yêu trường, yêu lớp, phấn khởi học tập đẩy mạnh cuộc vận động "Trường học thân thiện, học sinh tích cực" đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao./.
Một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

Chào đón các em học sinh lớp 1