Hội thi Kể chuyện theo sách năm học 2016-2017

Nhằm tổ chức sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, tạo thói quen yêu thích đọc sách, chiều ngày 28 tháng 10 năm 2016, trường tiểu học Nguyễn Thái Bình đã tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách năm học 2016-2017.

Đăng lúc: Thứ hai - 31/10/2016 08:40 - Người đăng bài viết: Bùi Thị Bình

Hội thi Kể chuyện theo sách năm học 2016-2017

Tham dự Hội thi có đại biểu phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh trong trường.
 Các lớp chọn ra những câu chuyện phù hợp với lứa tuổi, thể hiện được tình yêu quê hương đất nước, lòng kính trọng và biết ơn ông bà cha mẹ thầy cô, kính trọng và biết ơn những người có công với Tổ quốc..... Những câu chuyện xúc động như: Người mẹ thứ hai, Bác có phải là Vua đâu, Cậu bé Tích Chu, Bông hoa niềm vui, Huyền thoại 10 cô gái Ngã ba Đồng Lập.....
Các em học sinh tham gia rất tự tin, nhiệt tình, tạo tiếng cười sảng khoái của khán giả nhí
Kết quả Hội thi:  Giải nhất : Câu chuyện "Cậu bé Tích Chu" - em Nguyễn Thị Anh Thư lớp 1A2
                              Giải nhì: Câu chuyện "Người mẹ thứ hai"  - em Nguyễn Tấn Phong lớp 3A và Tập thể lớp Khối 4