Công đoàn trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày 20-10.

Sáng ngày 20/10/2016. Công đoàn trường TH Hùng Vương tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20.10. Tham dự buổi sinh hoạt có Đại biểu đơn vị kết nghĩa Quân Y 24-Sư 315; Ban PHPHHS và tất cả CBCNVC của trường.
Thông qua buổi sinh hoạt chị em ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử; Nghe tổng kết công tác Nữ công năm học 2015-2016 và đề ra phương hướng Nữ công 2016-2017; Công đoàn đã phát thưởng công tác nữ 2 giỏi cho chị em phụ nữ; Sau buổi sinh hoạt truyền thống, để giúp cho các cô thư giãn sau những ngày lên lớp giảng dạy vất vả, Công đoàn cũng đã tổ chức những trò chơi rất vui nhộn như: Thi “Thách thức tài năng”, thi “Nhìn hành động đoán từ ngữ ” thi Cầu Lông...Kết quả giải nhất Cầu Lông thuộc về tổ 5; Giải Nhất “Thách thức tài năng” thuộc về tổ 1; Giải nhất “Nhìn hành động đoán từ ngữ ” thuộc về tổ 5 .
Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và thành công tốt đẹp./.
Hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý-TPT