CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VÀ SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY TL HLHPN VIỆT NAM 20/10

Thực hiện công văn chỉ đạo của Công đoàn GD Núi Thành, thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường và Công đoàn, nhằm chào mừng ngày TL HLHPN Việt Nam 20/10 vừa qua CĐ Trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị Công đoàn và sinh hoạt kỷ niệm chào mừng ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10 năm học 2016 - 2017. Về tham dự hội nghị và sinh hoạt 20/10 có đại biểu BCH CĐ GD Núi Thành, đại diện Công đoàn của các đơn vị trường học trên địa bàn xã Tam Tiến, đại diện hội phụ huynh học sinh. Cũng qua Hội nghị và sinh hoạt đã khen thưởng phong trào "Nữ Hai giỏi" trong năm học qua.
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN VÀ SINH HOẠT KỶ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY TL HLHPN VIỆT NAM 20/10

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Hồ Triệu Dũng - đại diện BCH CĐGD Núi Thành phát biểu trong Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thanh Cao - CTCĐ chủ trì thảo luận

Đ/c Trần Văn Tuấn - BTCB - HT tặng hoa chúc mừng đại diện các cô nhân ngày 20/10

Khen thưởng các cô đạt Nữ Hai Giỏi trong năm học

Tác giả bài viết: Lê Xuân Tùng - TPT