Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức tổng kết năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2015, trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức tổng kết và phát thưởng năm học 2014 - 2015.

Tham dự lễ tổng kết năm học có tất cả thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các đại biểu như: anh Thiên - đại biểu hội cha mẹ, đồng chí Tuyết - đại biểu Đảng ủy xã Tam Nghĩa, đồng chí Nguyễn Tấn Nam - đại biểu Ủy ban nhân dân xã Tam Nghĩa,  đại biểu các trường bạn, các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn và Hội khuyến học của nhà trường. Năm học 2014 - 2015 trường tiểu học Ngô Quyền có nhiều thành tích nổi bật: 8 học sinh đạt giải cấp huyện, một giải nhất đồ dùng dạy học cấp huyện, ... 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học và học sinh giỏi toàn trường đạt tỷ lệ cao hơn năm học 2013 - 2014.
   Một số hình ảnh của lễ tổng kết năm học

Tác giả bài viết: quản trị mạng

Nguồn tin: TH Ngô Quyền