Trường TH Lê Văn Tám tổ chức Hội khỏe Phù Đổng

Rèn luyện sức khỏe để học tập tốt. Đó là khẩu hiệu của trường TH Lê Văn Tám trong Hội khỏe Phù Đổng năm học 2015-2016.

1_500_41

Đội hình khối lớp 4 chuẩn bị ra trận

Trong một tuần thi đấu tích cực, Hội khỏe Phù Đổng của trường  đã thành công tốt đẹp với các môn thi: Bóng đá nam, cầu lông, bật tại chỗ, chạy 60m.

2_500_31

Thời tiết năm nay thuận lợi nên các lớp có thời gian luyện tập rất kĩ các môn thi. Và nhất là được phụ huynh quan tâm, nên chất lượng các môn thi rất tốt.

Một số hình ảnh các môn thi:

Cầu lông khối lớp 5:

cl2_500

Cầu lông khối lớp 4:

cl_500_02

Chung kết bóng đá khối lớp 4 sau các hiệp chính và hiệp phụ phải phân thắng thua bằng đá penalty

bd_500

Chạy 60m:

c_500

Bật xa:

bx_500

Cổ động viên cổ vũ rất nhiệt tình:

6_500_09

Nhà trường đang chuẩn bị kế hoạch bồi dưỡng để các em tham gia một số môn thi trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện tổ chức trong tháng 10.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Thái