TRƯỜNG TIỂU HỌC HỌC LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2017- 2018.

Ngày 04/11/2017, trường TH Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách cấp trường. Các lớp tham gia với tinh thần tích cực cố gắng hết sức mình dành cho phong trào đọc sách trong học sinh.
Các câu chuyện được các em lựa chọn tham gia cuộc thi mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc về tình yêu đất nước, con người Việt Nam, đề cao tinh thần say mê học tập, những tấm gương vươn lên trong cuộc sống, tu dưỡng rèn luyện đạo đức...Nhiều thí sinh đã bộc lộ năng khuyến kể chuyện của mình với chất giọng cuốn hút, dẫn lời nhân vật lôi cuốn người nghe.
Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Tác giả bài viết: Nhật Huyền