TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỖ THẾ CHẤP TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN HÈ 2018

Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng GDĐT Núi Thành về việc tổ chức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ- giáo viên nhà trường, ngày 14-15 tháng 9 năm 2018, Nhà trường tổ chức bồi dưỡng chuyên môn hè 2018 cho toàn thể CB-GV.

Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng GDĐT Núi Thành về việc tổ chức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ- giáo viên nhà trường, ngày 14-15 tháng 9 năm 2018, Nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn hè 2018 cho toàn thể CB-GV.

Nội dung BDCM chủ yếu tập trung vào phổ biến PPDH tích hợp giáo dục Quốc phòng An ninh trong một số môn học : TNXH, LS-ĐL, Tiếng Việt, Đạo đức và hoạt động NGLL. Cô Hoàng Thị Hoa -PHT- Chủ trì đồng thời phổ biến Thông tư số 01/ 2017/TT-BGDĐT về Dạy học giáo dục QPAN ở tiểu học. Các TTCM được phân công phổ biến các chuyên đề từng môn học theo kế hoạch.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên môn

Cô Cao Thị Hiền - Báo cáo chuyên đề Dạy tích hợp giáo dục QPAN vào môn Đạo đức

Thực hành soạn và trình bày giáo án

Cô Nguyễn Thị Thủy - Báo cáo chuyên đề Dạy tích hợp giáo dục QPAN vào môn TNXH

Cô Nguyễn Thị Nhật Nguyệt - Báo cáo chuyên đề Dạy tích hợp giáo dục QPAN vào môn LS_ĐL

Ngoài ra, BGH còn chỉ đạo các hoạt động chuyên môn thông qua quy chế chuyên môn, các quy định khác liên quan đến việc quản lý công tác bán trú, vệ sinh,..

Các thầy cô giáo đã tham gia học tập tích cực thể hiện qua việc chuẩn bị chuyên đề cũng như thực hành soạn bài, trình bày và thảo luận sôi nổi. Buổi sinh hoạt chuyên môn đạt kết quả tốt.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoa