TRƯỜNG TH LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017

Hòa với khí thế tưng bừng của cả nước chào mừng năm học mới . Vào lúc 6 giờ 30  ngày 5 tháng 9 năm 2016  trường TH Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017.
 Về dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp:
         1. Ông Đoàn Xuân Quang- Ủy viên thường vụ huyện ủy. Trường ban tuyên giáo.

1. Ông Nguyễn Đăng Năm- Phó CT HĐND xã Tam Xuân 1.
  2. Anh Phan Văn Vương- Bí thư Đoàn xã Tam Xuân 1.
  3. Ông Phạm Văn An và ông Huỳnh Bá Chính- Ban PHPH học sinh.
Cùng  toàn thể cán bộ GV – CNV và 339 em học sinh về dự đông đủ .
          Buổi lễ diễn ra một cách tốt đẹp trong bầu không khí rực rỡ cờ hoa,tưng bừng náo nhiệt. Thầy Hiệu Nguyễn Ngọc Binh phấn khởi đọc diễn văn khai trường và đánh hồi trống khai trường. Đặc biệt trong buổi lễ nhà trường tổ chức đón nhận 61 học sinh vào lớp 1. Có 20 em HS lớp 5 đại diện cho Liên Đội, tặng hoa cho 20 em đại diện HS lớp 1 mới bước vào trường.
.Qua buổi lễ giúp các em thêm yêu trường, yêu lớp, phấn khởi học tập đẩy mạnh cuộc vận động "Trường học thân thiện, học sinh tích cực" đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao./.
Một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

Văn nghệ chào mừng.

Đón học sinh lớp 1.

Cô Trang-  Phó hiệu trưởng đọc thư chủ tịch nước.

Đ/c Đoàn Xuân Quang tặng hoa cho nhà trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Binh- Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới.

Tác giả bài viết: Nhật Huyền