TRƯỜNG TH HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC HỘI TRẠI MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 40 năm giải phóng quê hương, trường TH Hoàng Hoa Thám tổ chức Hội trại với chủ đề “ Biển đảo quê hương”. Tham gia hội trại gồm có 220 trại sinh đến từ 10 chi đội và nhi đồng từ khối 3 đến khối 5, tất cả các thầy cô giáo, đặc biệt có sự tham gia giúp đỡ của quý bậc phụ huynh.

Hội trại diễn ra trong 2 ngày 21,22/3/2015. Đây là dịp để các em học sinh có các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết với nhau. Thông qua Hội trại, Nhà trường hy vọng sẽ góp phần giáo dục cho học sinh truyền thống quý báu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tình yêu biển đảo quê hương, giáo dục rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Một số hình ảnh của Hội trại

Đồng diễn Dân vũ Con cào cào

Toàn cảnh khai mạc Hội trại

Thi Đập niêu