Liên đội trường TH Nguyễn Trường Tộ “Mổ heo đất” mua xe đạp tặng học sinh ngèo.

Liên đội trường TH Nguyễn Trường Tộ  “Mổ heo đất” mua xe đạp tặng học sinh ngèo.
Sau gần một năm học các em học sinh dã tích cực hưởng ứng nuôi heo đất nhằm tiết kiệm tiền mua xe đạp tặng bạn nghèo vượt khó. Sáng ngày ngày 16/4/2015 Liên đội quyết định mổ heo và dành trọn số tiền đã nuôi được mua 4 chiếc xe đạp trị giá 4 triệu hai trăm ngàn đồng tặng bốn học sinh của trường.

Tham dự buổi trao xe đạp có BGH, thầy cô giáo, học sinh và các bậc cha mẹ .Thật xúc động khi nhìn thấy những niềm vui rạng ngời trên từng khuôn mặt các em bên cạnh những chiếc xe đạp mới từ những đồng tiền được các em chắc chiu góp nhặt.
Phong trào nuôi heo đất đã được nhà trường phát động hằng năm. Mang lại hiệu quả cao và thiết thực. Mong sao những con heo đất được các em chăm chuốc và vỗ béo từng ngày. Để góp phần nâng bước cho những đôi chân  bớt đi những nhọc nhằng mỗi khi đến trường.

Cô P Hiệu trưởng trao xe cho học sinh

Các em cùng phụ huynh bên những chiếc xe đạp mới.

Lời cảm ơn của phụ huynh.

Tác giả bài viết: Lê Văn Vinh

Nguồn tin: PGD-ĐT PGD-ĐT Núi Thành cung cấp