LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM TỔ CHỨC HỘI THI ĐỌC SÁCH VÌ TƯƠNG LAI NĂM HỌC 2018-2019

Hội thi "Đọc sách vì tương lai" đã giúp các em có điều kiện chia sẻ những thông tin bổ ích thu nhận từ sách và đặc biệt là phát triển phong trào đọc sách, hình thành văn hóa đọc trong thiếu niên, nhi đồng; tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò của sách trong việc học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng xã hội cho thiếu nhi.

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Núi Thành và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Trường TH Lê Thị Hồng Gấm về việc tổ chức Hội thi đọc sách vì tương lai cho học sinh. Sáng ngày 24/11/2018  Liên đội kết hợp với Thư viện trường  tổ chức hội thi “Đọc sách vì tương lai” năm học 2018-2019 với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh khối 4-5 và quý thầy cô giáo toàn trường. Qua hội thi đã giúp các em có điều kiện chia sẻ những thông tin bổ ích thu nhận từ sách và đặc biệt là đẩy mạnh, phát triển phong trào đọc sách, hình thành văn hóa đọc trong thiếu niên, nhi đồng; giúp các em biết tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò của sách trong việc học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng xã hội cho thiếu nhi.Trong Hội thi BTC, BGK đã chấm chọn được 1 giải nhất tập thể thuộc lớp 4A, 1 giải nhì thuộc về lớp 5B, 2 giải 3 thuộc về lớ 4B,5B. Giải cá nhân: giải nhất thuộc về em Trương Thị Bích Ngân-4B, giải nhì thuộc về em Trần Ngọc Vũ-5B, 2 giải 3 thuộc về em Nguyễn Ngọc Anh-5B và em Lê Đức Đạo-4A.

Tác giả bài viết: Thanh canh-TPT đội