ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM NHIỆM KÌ 2017-2018

Đại hội Liên đội nhiệm kì 2017-2018 đã đưa ra được các nhiệm vụ, chỉ tiêu lớn trong năm học và đã nhận được những ý kiến chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ, BGH nhà trường; ý kiến chỉ đạo của Hội đồng đội xã Tam Hiệp, đặc biệt là nhận được sự đồng thuận, thống nhất cao của các ACPT, các đại biểu về tham dự đại hội. Hy vọng trên tinh thần đó Liên đội sẽ chỉ đạo các Chi đội, Lớp nhi đồng hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra trong năm
Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng đội -Phòng giáo dục huyện Núi Thành về việc triển khai chương trình công tác đội, phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018. Được sự chỉ đạo, thống nhất của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 14/10/2017 Liên đội Trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã tiến hành tổ chức Đại Hội, nhằm đánh giá hoạt động đội năm học 2016-2017 và đề ra phưpng hướng nhiệm vụ công tác đội, phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018. Trong Đại Hội Liên đội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo trực tiếp của Cô Nguyễn Thị Kim Luyến -P.BT Chi bộ, P.HT nhà trường; ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thị Xuân Nương - Bí thư Đoàn xã- CT Hội đồng đội xã Tam Hiệp, đặc biệt Đại hội đã nhận được sự đồng thuận, thống nhất cao của các ACPT, các đại biểu về tham dự đại hội. Hy vọng  trên  tinh thần đó Liên đội sẽ chỉ đạo các Chi đội, Lớp nhi đồng hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra trong năm học 2016-2017.

Tác giả bài viết: Thanh canh