UBND xã Tam Xuân I tổ chức gặp mặt CBGVNV nhân ngày Nhàgiáo Việt Nam

UBND xã tặng hoa và quà cho 5 trường

UBND xã tặng hoa và quà cho 5 trường

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, UBND xã Tam Xuân I đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với 152 các thầy cô giáo trong xã Tam Xuân I.

 

  Nhân kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, UBND xã Tam Xuân I đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với 152 các thầy cô giáo trong xã Tam Xuân I.

01_500

UBND xã tặng hoa và quà cho 5 trường

Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí thân mật, vui tươi và thắm tình đoàn kết. Với sự có mặt của các đại biểu Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể của xã Tam Xuân I. Và đặc biệt có sự có mặt chúc mừng các thầy cô giáo của các Ban Đại diện cha mẹ học sinh của 5 trường trong địa bàn xã, đã thể hiện sự quan tâm, tôn vinh và biết ơn thầy cô của xã Tam Xuân I có truyền thống "tôn sư trọng đạo" từ bao đời nay.

02_500

Hội trường buổi gặp mặt

Các trường đã có những tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Hội

03_500

Song ca của trường TH Lê Văn Tám

04_500

Múa của trường Mẫu giáo Hoa Sen

7_500_03

Đơn ca của trường TH Lý Tự Trọng

6_500_03

Đơn ca của trường THCS Lý Thường Kiệt

picture1_500

Tam ca của trường Mẫu giáo Hoa Anh Đào

Nhân dịp này, 152 thầy cô đang công tác tại xã Tam Xuân I đã được ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam; Được nghe đánh giá kết quả hoạt động giáo dục trong năm học 2011-2012, và phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học 2012-2013. Trong năm học 2011-2012, các trường trong địa bàn xã Tam Xuân I đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, với 4/4 trường đạt Tập thể Lao động Tiên tiến và 3/4 trường đạt Tập thể Lao động Xuất sắc; Trường THCS Lý Thường Kiệt được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III, trường TH Lê Văn Tám được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen; Về cá nhân có 3 đ/c đạt CSTĐ cấp tỉnh và 52 đ/c đạt CSTĐCS, 65 đ/c đạt LĐTT ( 77 % CBGVNV đạt danh hiệu LĐTT trở lên).

Buổi gặp mặt đã thể hiện sự quan tâm đến ngành giáo dục của các bậc phụ huynh và của địa phương xã nhà Đây chính là nguồn động viên, khích lệ các thầy cô cố gắng phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Thái

Nguồn tin: TH Lê Văn Tám