UBND XÃ TAM THẠNH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2012 tại UBND xã Tam Thạnh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Về thạm dự buổi lễ đầy ý nghĩa này có: Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương. Đại diện hội cha mẹ học sinh ba trường trên địa bàn xã. Tất cả CBVC trường THCS Hoàng Diệu, TH Nguyễn Thị Minh Khai, Mẫu giáo công lập Vành Khuyên. Các thầy cô giáo cũ đã về hưu, đã chuyển công tác trong năm qua.
     Trong buổi lễ chính quyền địa phương đã nêu rõ ý nghĩa của sự nghiệp giáo dục đối với xã nhà trong những năm qua và những định hướng trong thời gian đến. Thông qua buổi lễ này lãnh đạo địa phương gửi lời tri ân đến tất cả các thầy cô giáo, CBVC của ba trường trên địa bàn xã đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.Tong không khí đầm ấm của buổi lễ đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cùng các thầy cô giáo, CBVC cũ và mới cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã qua cũng như những trăn trở về giáo dục xã nhà hiện nay để cùng nhau xây dựng sự nghiệp xã nhà ngày càng phát triển hơn.
     Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong ngày lễ này:

Các em học sinh hát mừng ngày NGVN trong buổi lễ

Cô Hoàng Thị Hải Oanh hát mừng trong buổi lễ

Chủ tịch UBND xã Tam Thạnh tặng hoa chúc mừng ba trường

Hội cha mẹ học sinh trường THCS HOàng Diệu tặng hoa chúc mừng

Phó Chủ tịch UBND xã Tam Thạnh đọc diễn văn khai mạc

Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến

Chủ tịch UBND xã tặng quà cho cac thầy cô giáo về hưu

Thầy Quế (Nguyên hiệu trưởng Trường PTCS Tam Thạnh) phát biểu

Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Diệu trao danh hiệu CSTĐ cơ sở cho GV trường

Phó Chủ tịch UBND xã trao danh hiệu LĐTT cho CBVC trường THCS Hoàng Diệu

Chủ tịch UBND xã trao GV có học sinh đạt HS giỏi cấp huyện năm học 2011-2012