UBND XÃ TAM THẠNH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

UBND XÃ TAM THẠNH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2012 tại UBND xã Tam Thạnh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Về thạm dự buổi lễ đầy ý nghĩa này có: Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương. Đại diện hội cha mẹ học sinh ba trường trên địa bàn xã. Tất cả CBVC trường THCS Hoàng Diệu, TH Nguyễn Thị Minh Khai, Mẫu giáo công lập Vành Khuyên. Các thầy cô giáo cũ đã về hưu, đã chuyển công tác trong năm qua.
     Trong buổi lễ chính quyền địa phương đã nêu rõ ý nghĩa của sự nghiệp giáo dục đối với xã nhà trong những năm qua và những định hướng trong thời gian đến. Thông qua buổi lễ này lãnh đạo địa phương gửi lời tri ân đến tất cả các thầy cô giáo, CBVC của ba trường trên địa bàn xã đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.Tong không khí đầm ấm của buổi lễ đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cùng các thầy cô giáo, CBVC cũ và mới cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã qua cũng như những trăn trở về giáo dục xã nhà hiện nay để cùng nhau xây dựng sự nghiệp xã nhà ngày càng phát triển hơn.
     Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong ngày lễ này:Toàn cảnh buổi lễCác em học sinh hát mừng ngày NGVN trong buổi lễCô Hoàng Thị Hải Oanh hát mừng trong buổi lễChủ tịch UBND xã Tam Thạnh tặng hoa chúc mừng ba trườngHội cha mẹ học sinh trường THCS HOàng Diệu tặng hoa chúc mừngPhó Chủ tịch UBND xã Tam Thạnh đọc diễn văn khai mạcChủ tịch UBND xã phát biểu ý kiếnChủ tịch UBND xã tặng quà cho cac thầy cô giáo về hưuThầy Quế (Nguyên hiệu trưởng Trường PTCS Tam Thạnh) phát biểuHiệu trưởng trường THCS Hoàng Diệu trao danh hiệu CSTĐ cơ sở cho GV trườngPhó Chủ tịch UBND xã trao danh hiệu LĐTT cho CBVC trường THCS Hoàng DiệuChủ tịch UBND xã trao GV có học sinh đạt HS giỏi cấp huyện năm học 2011-2012Chủ tịch UBND xã trao thưởng CBVC đạt SKKN cấp huyện năm 2011-2012Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cong đoàn PGD cho trường THCS Hoàng DiệuChủ tịch UBMTTQVN xã trao danh hiệu ĐVXS cấp huyện cho CBVC trường THCS Hoàng DiệuChủ tịch công đoàn trường THCS Hoàng Diệu trao danh hiệu ĐVXS cấp trường cho CBVC

 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trường Hải

Nguồn tin: THCS Hoàng Diệu