Trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức đêm văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân".

Nhằm kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XII ,tối ngày 18 tháng 2 năm 2016, trường tiểu học Ngô Quyền tổ chức công diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân" năm 2016.

Chương trình với sự tham gia của 19 tiết mục đặc sắc qua sự thể hiện của tập thể sư phạm nhà trường, đơn vị kết nghĩa, phụ huynh và học sinh khối lớp 1 đến khối lớp 5. Khán giả được thưởng thức một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của mùa xuân mới. Các tiết mục mang chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi sự đổi thay của đất nước sau 30 năm đổi mới. Tuy các tiết mục với tinh thần tự dàn dựng nhưng được các "diễn viên" thể hiện hết sức truyền cảm, xúc động. Đêm văn nghệ để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả của xã nhà và tất cả đều hy vọng về một năm mới an lành, may mắn và thành công.
 Một số hình ảnh trong đêm văn nghệ

Tác giả bài viết: quản trị mạng