Trường tiểu Học Hùng Vương tổ chức Hội thi “An Toàn Giao Thông”.

Nhằm tuyên truyền kiến thức về trật tự an toàn giao thông, giúp cho học sinh có vốn kiến thức và ý thức để tham gia giao thông tốt, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Chiều ngày 18/12/2012 Trrường tiểu Học Hùng Vương tổ chức Hội thi “An toàn giao thông”. Tham dự hội thi có đông đủ thầy cô giáo và học sinh toàn trường.
Nội dung Hội thi gồm có 4 phần: Đầu tiên là màn chào hỏi khá hấp dẫn đến từ các đội dự thi; Thi tìm hiểu kiến thức về trật tự an toàn giao thông với hình thức trắc nghiệm chọn phương án đúng; Thi vẽ tranh tập thể về an toàn giao thông; Thi kịch tiểu phẩm tuyên truyền về trật tự an toàn giao thông. Các em học sinh xuất sắc ở các lớp được chọn và chia làm 3 đội có tên “An toàn”, “Trật tự” và “Khéo léo” tham gia trực tiếp hội thi. Hầu hết các em thực hiện tốt các phần thi, thể hiện kiến thức tham gia an toàn giao thông tốt. Đặc biệt, qua các tiểu phẩm, các em thể hiện tốt cách xử lý tình huống để bảo đảm tham gia giao thông được trật tự, an toàn. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội An Toàn, giải nhì cho đội Trật Tự, giải ba cho đội Khéo Léo.
Được biết, trong Hội thi lần này, 19 thầy cô giáo cũng đã tham gia dự thi Tiết dạy an toàn giao thông tốt. Hầu hết các tiết dạy đều được giáo viên chuẩn bị khá chu đáo về nội dung lẫn hình thức. Các thầy cô có tiết dạy xuất sắc là: Cô Hà Thị Bé (lớp 5/1), cô Hứa Thị Thanh Thủy (Lớp 1/2), cô Huỳnh Thị Tuyết (Lớp 5/2), cô Châu Thị Lệ (Lớp 3/1).

Vẽ tranh ATGT

Tiểu phẩm ATGT 01