Trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và công tác trong trường học

Nhằm đẩy mạnh CNTT trong giảng dạy và công tác, cung cấp kiến thức cơ bản về một số phần mềm: Word, Exeel, Powepoint trong đổi mới phương pháp giảng dạy và quản lý học sinh; Hình thành kỹ năng cơ bản về thực hành trên máy tính và biết vận dụng phương pháp dạy học mới trong giảng dạy. Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2016. Trường TH Hùng Vương tổ chức tập huấn cho tất cả CBGVCNV chức của trường. Nội dung lớp tập huấn: Giới thiệu và hướng dẫn 3 phần mềm: Word: Soạn thảo giáo án; Exeel: Lập bảng tính, danh sách học sinh....; Powepoint: Soạn giáo án điện tử trong dạy học. Lớp học do cô giáo Nguyễn Thị Châu Vân- GV Tin học báo cáo. Lớp học diễn ra trong không khí sôi nổi, tinh thần học hỏi và thành công tốt đẹp./.
Hình ảnh tại lớp tập huấn:

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý-TPT