Trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức cuộc thi IOE

Sáng ngày 3 tháng 12 năm 2016 trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức Hội thi IOE. Đây là cuộc thi Tiếng Anh trên mạng do Bộ GD&ĐT phát động vào đầu tháng 9 năm 2016. Các em học sinh tự thi ở nhà, học sinh nào qua được vòng thi 15 thì được tham gia hội thi cấp trường. Tham gia hội thi cấp trường gồm có 32 em. Kết quả: Khối 5: Giải Nhất: Hoàng Thanh Thảo -Lớp 5/1; Giải Nhì: Phạm Lê Ca- Lớp 5/2; Giải Ba: Võ Hoàng Bảo Ngân-Lớp 5/3; Khối 4: Giải Nhất: Lê Thị Thu Thảo-Lớp 4/1; Giải Nhì: Huỳnh Nguyễn Trúc Ly-Lớp 4/3; Giải Ba: Nguyễn Mai Ngân-Lớp 4/1; Khối 3: Giải Nhất: Nguyễn Đình Nguyên-Lớp 3/1; Giải Nhì: Trịnh Hoàng Gia Bảo-Lớp 3/1; Giải Ba: Mai Hữu Dũng-Lớp 3/1; Giải Tư: Đinh Tuấn Hùng-Lớp 3/3. Hội thi IOE của trường Tiểu học Hùng Vương thành công tốt đẹp. Nhà trường tiếp tục bồi dưỡng cho 10 em chuẩn bị tham gia hội thi IOE cấp huyện trong thời gian sắp tới./.
Một số hình ảnh tại hội thi:

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý-TPT