Trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức Hội thi trang trí lớp học chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2016.

Qua 2 tuần phát động tất cả 16 lớp đều hăng hái hưởng ứng cuộc thi và bắt tay vào trang trí lớp học. Mỗi lớp mỗi ý tưởng, mỗi lớp mỗi cách trang trí khác nhau nhưng ý tưởng chung đó là tạo một lớp học thân thiện hơn, giúp học sinh ham đến trường đến lớp hơn và có ý thức giữ gìn vệ sinh và cảnh quang lớp học...
Kết quả Hội thi: Giải Nhất lớp 4/3 cô giáo Phạm Thị Ngọc Hoa chủ nhiệm; 2 giải Nhì: Lớp 1/3 cô giáo Phạm Thị Sự chủ nhiệm và lớp 5/3 cô giáo Nguyễn Thị Yến Vỹ chủ nhiệm; 3 giải Ba: Lớp 3/4 cô giáo Phạm Thị Thùy Vân chủ nhiệm; Lớp 3/3 cô giáo Châu Thị Lệ chủ nhiệm và lớp 4/1 cô giáo Nguyễn Thị Thủy chủ nhiệm. Ngoài ra BGK còn trao 4 giải Khuyến khích.
Hội thi trang trí lớp học của trường Tiểu học Hùng Vương thành công tốt đẹp. Đây cũng là một hoạt động nâng cao ý thức “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tich cực”./.
Một số hình ảnh trang trí:

Tác giả bài viết: Doãn Thị Ý-TPT