Trường TH Lê Văn Tám chăm sóc và viếng hương Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tam Xuân I

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, trường TH Lê Văn Tám phối hợp cùng với Hội đồng Đội xã đã tổ chức viếng hương và chăm sóc Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tam Xuân I.

3_500_08

Các em học sinh, các thầy cô giáo và các đại biểu Hội đồng Đội xã Tam Xuân I đã cùng quét dọn khu tưởng niệm và khu phần mộ các anh hùng Liệt sỹ.

2_500_11

Sau đó, là phần tổ chức viếng hương:

1_500_14

4_500_07

Đây là một việc làm thường xuyên của CBGVNV và học sinh trường TH Lê Văn Tám nhân các ngày Lễ, Tết. Từ những việc làm này, đã giáo dục được truyền thống yêu nước, lòng biết ơn các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập của tổ quốc cho các thế hệ ngày nay hưởng thụ cho toàn thể CBGVNV và học sinh trường TH Lê Văn Tám. Từ đó, giáo dục các em, cố gắng học chăm, rèn luyện tốt, tiếp bước cha anh xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kiều Thái

Nguồn tin: TH Lê Văn Tám